สำหรับใครที่มีแพลนจะไปซื้อที่สวนน้ำ Sunway Lagoon ในมาเลเซีย วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆในการซื้อตั๋วให้ได้ราคาถูกกว่าซื้อหน้าทางเข้ากัน ซึ่งหลายๆคนก็อาจทราบอยู่แล้ว แต่หลายๆคนก็อาจจะยังไม่ทราบ เราจึงอยากจะแนะนำให้กับคนที่ยังไม่ทราบกัน เทคนิคที่จะซื้อตั๋ว Sunway Lagoon ให้ได้ราคาถูกก็คือการซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.sunway.com.my/onlineticketing ซึ่งเป็นเว็บไซต์ official ของทาง Sunway Lagoon เอง

 

อันนี้ด้านบนเป็นราคาถ้าซื้อหน้าทางเข้า อันล่างที่เขียนว่า Sunway Lagoon Ticket - Online Promotion จะเป็นราคาเมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ จะเห็นว่าตั๋วในราคาใหญ่ จะมีส่วนต่างอยู่ประมาณ RM42 เลยหรือเงินไทยประมาณ 350 บาท

2015-10-25_16-32-30

ก่อนอื่นให้เราเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.sunway.com.my/onlineticketing ซึ่งโปรโมชั่นก็อาจจะแตกต่างกันไปหรือมีการปรับเปลี่ยนเรื่อยๆนะ เมื่อเข้าเว็บมาก็จะเจอหน้านี้ สำหรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจก็คือ Sunway Lagoon Ticket RM108 ให้เรากดที่ BUY NOW!

sunwaylagoon1

จะมาเจอหน้าตระกร้าสินค้า ให้เราเปลี่ยนจำนวนตั๋วที่เราต้องการซื้อแล้วกด Recalculate เพื่อคำนวณราคาใหม่ จากนั้นกด Pay

sunwaylagoon2

แต่ที่สำคัญคือสามารถชำระเงินผ่าน Paypal ได้เท่านั้น ถ้าบัตรเครดิตต้องเป็นเพราะที่ออกกับประเทศมาเลเซียเท่านั้น

sunwaylagoon3

ก็ให้เราไปจ่ายเงินให้เรียบร้อย พอเราจ่ายเงินเรียบร้อย เขาก็จะบอกให้เราปริ้นท์ Voucher ออกมา Voucher จะมีระบุรายละเอียดต่างๆ และบอกระยะเวลาว่าต้องใช้ก่อนวันที่เท่าไหร่ พอเวลาเราไปก็ให้นำ Voucher ที่ปริ้นท์ไปให้เขาดูที่เคาน์เตอร์ขายตั๋วก็เป็นอันเรียบร้อย ต้องขอโทษด้วยที่ไม่มีตัวอย่างให้ดู เพราะตอนไปใช้ เขาจะเก็บใบนั้นไว้

sunwaylagoon4

2015-10-25 04.56.34 1

ใครมีเทคนิคจองได้ในราคาที่ถูกกว่านี้ก็นำมาบอกกันได้นะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจในมาเลเซีย

รีวิวโรงแรม Metro hotel Bukit Bintang ที่พักในกัวลาลัมเปอร์

รีวิว ที่พักในมะละกา Fenix Inn ราคาประหยัด

Comment

Comment:

Tweet